jddyszotnmf3ciczem3jfnnga4ylkp54j4djwxpwwzzaafkuzwyq.mx-verification.google.com. Tiếp tục điều tra nhiều tình tiết quan trọng vụ giám đốc Hàn Quốc giết người ở quận 7 – Trang tin tức nóng hổi Việt Nam
Home / Chưa được phân loại / Tiếp tục điều tra nhiều tình tiết quan trọng vụ giám đốc Hàn Quốc giết người ở quận 7

Tiếp tục điều tra nhiều tình tiết quan trọng vụ giám đốc Hàn Quốc giết người ở quận 7

Công an TP HCM hiện đang tiếp tục điều tra, làm rõ những tình tiết quan trọng trong vụ án giám đốc người Hàn quốc giết người phi tang xác trong vali ở quận 7, TP HCM.

Ngày 2-12, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã ra quyết định gia hạn tạm giữ hình sự lần thứ 1 đối với Jeong In Cheol (SN 1985, quốc tịch Hàn Quốc) để làm rõ vụ án giết người và cướp tài sản xảy ra tại khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7.

Theo đó, ngày 29-11, Công an TP HCM giữ Jeong In Cheol trong trường hợp giữ người khẩn cấp; đến ngày 2-12, hết thời hạn giữ khẩn cấp, Công an TP HCM ra quyết định gia hạn tạm giữ Jeong In Cheol lần thứ nhất để tiếp tục điều tra.

Nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động xác nhận việc gia hạn tạm giữ này nhằm làm rõ nhân thân đối tượng cũng như điều tra diễn biến vụ án và những tình tiết quan trọng khác trước, trong và sau khi nghi phạm ra tay.

Tiếp tục điều tra nhiều tình tiết quan trọng vụ giám đốc Hàn Quốc  giết người ở quận 7 - Ảnh 1.

Đối tượng Jeong In Cheol

Nạn nhân trong vụ án là anh Han Tong Duk (SN 1987, quốc tịch Hàn Quốc), bạn của đối tượng Jeong In Cheol.

Theo thông tin ban đầu, ngày 27-11, Công an TP HCM nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một va li màu hồng cùng lưỡi cưa, kìm cộng lực có dấu vết nghi máu tại nhà vệ sinh ở tầng 1 của Công ty Creata Việt Nam (địa chỉ số 24 đường số 3, khu dân cư Him Lam, khu phố 5, phường Tân Hưng, quận 7).

Khám nghiệm hiện trường, Công an TP HCM phát hiện ở tầng 3 căn nhà nhiều túi nilong to màu đen ở nhà vệ sinh. Bên trong va li và các túi đen có chứa bộ phận cơ thể người, sau này xác định là anh Han Tong Duk.

Công an TP HCM đã phát hiện và bắt giữ Jeong In Cheol khi đang lẩn trốn tại căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền (Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM). Đồng thời, Công an TP HCM cũng phát hiện và thu giữ xe ô tô KIA màu đen mà nghi phạm sử dụng khi bỏ trốn.

Giám đốc Hàn Quốc giết đồng hương bằng 10 viên thuốc ngủ | An ninh trật tự  | PLO

Lời khai ban đầu thể hiện, Jeong In Cheol thuê căn nhà ở đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7 để làm trụ sở làm việc và là giám đốc doanh nghiệp. Jeong In Cheol khai nhận ngày 25-11 một mình y đã ra tay sát hại bạn khi người này đến căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam.

About admin

Check Also

Có phải chịu trách nhiệm hình sự khi người mượn xe gây tai nạn?

Tôi cho cháu 15 tuổi mượn xe máy 100 phân khối để đi học. Cháu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *