jddyszotnmf3ciczem3jfnnga4ylkp54j4djwxpwwzzaafkuzwyq.mx-verification.google.com. Nguyễn Duy Khánh – Ông Bố Trẻ Nổi Tiếng Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook – Trang tin tức nóng hổi Việt Nam
Home / Chưa được phân loại / Nguyễn Duy Khánh – Ông Bố Trẻ Nổi Tiếng Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Nguyễn Duy Khánh – Ông Bố Trẻ Nổi Tiếng Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Có thể là hình ảnh về 1 người, tóc, trẻ em, đang đứng và đang ngồi

Nguyễn Duy Khánh – Chàng trai trẻ tuổi sinh năm 1991 – Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Bắc Giang hiện tại Khánh là việc vừa nghiên cứu về mạng xã hội, sau đó anh ấy đổi sang làm về dịch vụ Facebook, Instagram, Youtube. Công việc thường ngày mà Khánh làm đó là Tạo những video Viral,Tư vấn làm thương hiệu cá nhân, Tăng Tương Tác bán hàng cho Trang Cá Nhân, Fanpage, Tăng Like bài viết, Tăng Người Theo Dõi, Cài Bot Cảm Xúc Theo Tháng, hỗ trợ lấy lại các tài khoản bị vô hiệu hóa, hoặc quên mật khẩu, Hỗ trợ lên tích xanh cho những Người Nổi Tiếng , Fangage và chạy quảng cáo Facebook … Khánh cho biết: ”Hỗ trợ anh chị em bán hàng và các nghệ sĩ là niềm vui mỗi ngày “, nhờ sự uy tín và chất lượng dịch vụ nên Khánh được sự ủng hộ của các anh chị giúp Khánh ngày càng một phát triển hơn.

Trải lòng về cơ duyên mà đưa Khánh tới với công việc Dịch Vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê kiếm tiền online, anh chàng còn trốn học để đi nét tìm tòi và thực hiện những đam mê mà mình mong muốn, khi cậu dùng Facebook vào năm 2012 và tiếp cận một thời gian, khi biết Youtube có thể kiếm được tiền thì anh đã tìm hiểu từ đó. Từ đó Khánh bắt đầu bỏ thời gian nghiên cứu về Youtube,facebook, tự tìm tòi để làm sao có thể kiếm được tiền nhờ những mạng xã hội ! Đầu năm 2019 anh chính thức bắt đầu với công việc Support Facebook.

Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu, nhiệt tình, nên rất nhiều nghệ sĩ Showbiz, CEO và các công ty đã tìm đến Khánh, chia sẽ với công việc này, Khánh còn được biết đến là Sư Phụ của 1 Youtuber rất nổi tiếng đó là Hưng Vlog và những Anh Em khác trong team của Hưng Vlog như Hậu Troll,Hùng Vlog,Duy Bin…

Không có mô tả.
Có thể là hình ảnh về 2 người, trong đó có Nguyễn Văn Hậu, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài
Có thể là hình ảnh về 2 người, trong đó có Đinh Thế Duy, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

Một đoạn tin nhắn vui giữa 2 Anh Em Khánh Và Hưng nói chuyện từ năm 2018 lúc còn đi làm Cty Canon cùng nhau !

Không có mô tả.
Không có mô tả.Không có mô tả.

Trong tương lai, Nguyễn Duy Khánh dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất.Và mở rộng quy mô văn phòng của mình trên việc phát triển và kiếm tiền từ các mạng xã hội đặc biệt là Facebook.

About admin

Check Also

Có phải chịu trách nhiệm hình sự khi người mượn xe gây tai nạn?

Tôi cho cháu 15 tuổi mượn xe máy 100 phân khối để đi học. Cháu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *